HUDA gửi trao quà tết nghĩa tình tới người dân 9 tỉnh miền Trung

15:04, 14/01/2020 [GMT+7]
.
Nhiều năm nay, mỗi độ xuân về, thương hiệu bia Huda lại tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hàng ngàn bà con sinh sống trên dọc dải đất miền Trung. Đặc biệt hơn, năm 2020, chương trình đầy ý nghĩa này đã được mang đến mảnh đất Quảng Ngãi.
Năm 2020, với mong muốn nhân rộng niềm vui dịp xuân về và giúp bà con có một mùa Tết đủ đầy hơn, chương trình tặng quà đầy ý nghĩa đã được thương hiệu bia Huda tiếp tục thực hiện và mở rộng quy mô với 8.000 phần quà được trao tận tay tới những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt thuộc 9 tỉnh thành miền Trung, từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi. 
Những điểm đến đầu tiên của hành trình trao gửi niềm vui là Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Trong số 9 tỉnh thành mà chuyến xe của thương hiệu bia Huda ghé thăm và tặng quà, Quảng Ngãi là địa phương lần đầu tiên chương trình được triển khai. Sự kiện trao quà đã được tổ chức trong không khí phấn khởi của mùa xuân mới sắp về tại UBND xã Bình Dương. 
Với mong muốn có thể mang không khí Tết sớm tới bà con miền Trung, hành trình trao tặng quà Tết đã được khẩn trương triển khai. Đến hết ngày 08/01/2020, chuyến xe trao gửi hàng ngàn món quà nghĩa tình đã đi dọc cả 9 tỉnh thành và hoàn thành chuỗi hoạt động ý nghĩa trong niềm vui, sự hân hoan của bà con và đại diện thương hiệu bia Huda. 
8.000 món quà Tết gồm các nhu yếu phẩm cần thiết được hy vọng sẽ mang niềm vui tới các gia đình và giúp bà con có một mùa Tết ấm no, đầy đủ hơn. 
Chuyến đi mùa xuân 2020 đã mang đến nhiều cơ hội để thương hiệu bia Huda hiểu đời sống của bà con miền Trung hơn qua những cuộc trò chuyện thân tình, nuôi dưỡng tình cảm gắn bó của Huda với mảnh đất quê hương đồng hành trong suốt gần 3 thập kỷ. 
Nhiều bà con chia sẻ về việc chuẩn bị cho mùa Tết mới của gia đình: “Giờ này vẫn còn lo làm ăn chứ chưa nghĩ gì đến Tết, kinh tế cũng khó khăn. Nay được thương hiệu bia Huda gửi tặng phần quà, thấy vui lắm.” Những phần quà từ Huda đã mang không khí rộn ràng và niềm vui ngày Tết đến gần hàng ngàn gia đình nơi đây hơn. 
Trong buổi trao tặng quà Tết tại Quảng Trị, Kim Yến, cô gái tài năng bước ra từ Top 5 chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung 2019, đã góp mặt và cùng thương hiệu “đậm tình” trao tận tay từng món quà tới bà con.  
Chuyến xe của Huda cùng những món quà đầu xuân đã mang không khí Tết về miền Trung hơn và niềm vui, sự hân hoan tới hàng ngàn gia đình, tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm chân thành và sự gắn bó của thương hiệu với cuộc sống của bà con trên mảnh đất quê hương. 
Hành trình trao đi những món quà đầu xuân ý nghĩa và sự quan tâm chân thành dịp năm mới 2020 một lần nữa là minh chứng cho mối liên hệ tình cảm đáng quý của Huda với bà con và tiếp tục khẳng định cam kết luôn “đồng hành cùng miền Trung yêu thương” của thương hiệu bia đầy tự hào.
Trong suốt gần 3 thập kỷ gắn bó với miền Trung, thương hiệu bia Huda đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần người dân nơi đây. Chào đón năm mới Canh Tý 2020, Huda cũng góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái thông qua hoạt động tặng 8.000 phần quà Tết tới các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt dọc khắp 9 tỉnh thành miền Trung từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, Huda sẽ tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm, tại 4 tỉnh thành Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An và Huế cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn lấy cảm hứng từ các lễ hội Tết lớn tại miền Trung.
 
Để biết thêm thông tin về Huda và chương trình, truy cập Fanpage Huda Beer.

 

 
 
 
 
.