PlauMai Eco: Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường

17:28, 28/11/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Một sản phẩm mang tính đột phá trong tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, đó là thanh gốm PlauMai Eco. Với PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.
 
Ngày 23.11 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp Plaumai Miền Trung đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Quảng Ngãi. Tham dự lễ ra mắt có đại diện của Bộ KH&CN; Đại diện Công ty PlauMai Hàn Quốc; PlauMai Việt Nam và PlauMai miền Trung cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và một số sở, ngành...
 
Sản phẩm
Sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco

Ông Kim Il Young- Đại diện PlauMai Hàn Quốccho biết, PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc, mang tính đột phá của công nghệ 4.0, được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay (sau đó là các nước khác trong khu vực). Với sản phẩm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường. Sở dĩ PlauMai Eco có thể làm được điều đó vì đây là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

 
Ông Kim Il Young- Đại diện PlauMai Hàn Quốc phát biểu buổi lễ
Ông Kim Il Young- Đại diện PlauMai Hàn Quốc phát biểu buổi lễ
 
Với sứ mệnh mang đến giải pháp cho các vấn đề đang rất cấp thiết về môi trường và kinh tế xã hội, PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và hiện nay, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Việt Nam.
 
Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được kỳ vọng sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng tiết kiệm chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại thị trường các tỉnh, thành trong cả nước và được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.
 
Ông Phạm Xuân Đà- Cục trưởng Cục phía Nam, Bộ KH&CN đã chúc mừng Công ty TNHH giải pháp Plaumai miền Trung giới thiệu và đưa sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco ra thị trường Quảng Ngãi. Ông Phạm Xuân Đà cho rằng, tình trạng ô nhiễm không khí tại các đô thị do lượng phương tiện xe máy, ô tô gây ra đang trở nên báo động. Vì vậy, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường đáng được ghi nhận và khuyến khích phát triển.
 
Ông Phạm Xuân Đà- Cục trưởng Cục phía Nam, Bộ KH&CN phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Xuân Đà- Cục trưởng Cục phía Nam, Bộ KH&CN phát biểu tại buổi lễ
 
Theo thống kê, mỗi năm cả nước tiêu thụ hơn 3,5 triệu xe máy và 300.000 ô tô, con số này vẫn tiếp tục tăng qua các năm, khiến tình trạng ô nhiễm không khí tại các đô thị rất khó giải quyết. Chưa kể các phương tiện giao thông cơ giới sử dụng xăng và dầu diesel làm nhiên liệu, quá trình rò rỉ, bốc hơi và đốt cháy nhiên liệu còn dẫn tới phát sinh nhiều loại khí độc như: VOC, Benzen… gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe cộng động. 
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Minh Đạo- Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, Quảng Ngãi luôn khuyến khích tạo điều kiện cho những doanh nghiệp phát triển các sản phẩm mang lại lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường, vì vậy việc Công ty TNHH Giải pháp Plaumai Miền Trung đã đưa thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco vào thị trường Quảng Ngãi là đáng ghi nhận, bởi từ nay người tiêu dùng Quảng Ngãi sẽ tiếp cận được sản phẩm vừa hiệu quả kinh tế vừa bảo vệ môi trường.
 
Nghi thức cắt băng ra mắt sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Quảng Ngãi.
Nghi thức cắt băng ra mắt sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Quảng Ngãi.
 
Bà Lý Thị Mỹ Hoa- Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp PlauMai Miền Trung cho biết, vượt qua nhiều khó khăn, tập thể lãnh đạo nhân viên của công ty với quyết tâm cao đã đưa thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường PlauMai Eco về mới miền Trung. Với sản phẩm này, PlauMai Miền Trung mong muốn mang đến giải pháp quan trọng cùng lúc giải quyết 2 vấn đề nan giải hiện nay, đó là giải pháp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thu trên các phương tiện và giảm khí độc hại ra môi trường. PlauMai Eco luôn hướng đến việc tạo nên các giá trị cho doanh nghiệp, cộng đồng, và cho xã hội.
 
Bà Lý Thị Mỹ Hoa- Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp PlauMai Miền Trung nhận giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền cho đại diện PlauMai miền Trung do đại diện PlauMai Việt Nam trao
Bà Lý Thị Mỹ Hoa- Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp PlauMai Miền Trung nhận giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền cho đại diện PlauMai miền Trung do đại diện PlauMai Việt Nam trao

 

Đại diện PlauMai Hàn Quốc và PlauMai chúc mừng PlauMai Miền Trung
Đại diện PlauMai Hàn Quốc và PlauMai Việt Nam chúc mừng PlauMai Miền Trung
 
Bà Lý Thị Mỹ Hoa cũng cam kết, Plaumai Miền Trung sẽ luôn nêu cao và giữ vững đạo đức kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, như ý nguyện ban đầu của chúng tôi là giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp giảm chi phí và giúp cộng đồng có bầu không khí trong lành hơn. Đồng thời, Plaumai Miền Trung cũng sẽ đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động nhằm phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường.
 
Địa chỉ: Văn phòng Công ty TNHH Giải pháp PlauMai miền Trung, số 80 Ngô Sỹ Liên, thành phố Quảng Ngãi. Hotline: 0908265567
 
 
 
.