Cập nhật lúc: 09:50, 29/05/2018 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và tạm giữ 94 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

 

-->> Xem và tải danh sách TẠI ĐÂY


 Đến nay, đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Mộ Đức thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm hoặc người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan, chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại xe nói trên đến tại Công an huyện Mộ Đức (Qua Đội CSGT-TT-CĐ hoặc qua số điện thoại: 02553761378)  để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Mộ Đức; công an các xã, thị trấn, nếu không có chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp đến liên hệ giải quyết thì Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.
 

CÔNG AN HUYỆN MỘ ĐỨC

 

.