Cập nhật lúc: 17:39, 16/11/2017 [GMT+7]
.

Vietravel Quảng Ngãi tổ chức chương trình "Du xuân ngày Tết - Gắn kết yêu thương"

 


(Baoquangngai.vn)- Chiều 16.11, Vietravel Quảng Ngãi đã tổ chức Chương trình "Du xuân ngày Tết - Gắn kết yêu thương” nhằm giới thiệu cho khách hàng những gói ưu đãi cực sốc khi đăng ký các tour trong nước và quốc tế.
 
Theo đó, trong 2 ngày 16 và 17.11, khách hàng khi đến đăng ký tour tại chi nhánh Vietravel Quảng Ngãi số 516 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi sẽ được hưởng nhiều gói ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Cụ thể các gói như Đà Nẵng- Hội An- KDL núi Thần Tài, nghỉ khách sạn 3 sao, với 2 người chỉ có 1,390 triệu đồng; tour Đà Nẵng- Hội An- Tắm khoáng bùn Galina, nghỉ khách sạn 3 sao, với 2 người chỉ có 1, 290 triệu đồng.
 
Tour khám phá những công trình APEC chỉ có giá 450 ngàn đồng; Tour Quy Nhơn- Tây Sơn- KDL Hầm Hô- Vườn thú safari, nghỉ khách sạn 3 sao, với 2 người chỉ có 1,390 triệu đồng; Tour Đà Lạt- Đường hầm điêu khắc, khai mạc lễ hội Festival hoa Đà Lạt, nghỉ khách sạn 4 sao, với 4 người chỉ có 2,990 triệu đồng; khám phá biển đảo Lý Sơn chỉ với 1,290 triệu cho 2 người. Ngoài ra, còn ưu đãi tour Bangkok- Pattaya chỉ với 7,590 triệu đồng...
 
Khách hàng tham gia quay may mắn khi đến mua tour tại Vietravel Quảng Ngãi
Khách hàng tham gia quay may mắn khi đến mua tour tại Vietravel Quảng Ngãi
 
Theo đại diện Vietravel Quảng Ngãi, Tết Nguyên đán 2018 đang đến rất gần. Thay vì dành thời gian trong góc bếp hay tiệc tùng liên miên, ngày nay nhiều gia đình Việt có thể chọn cách đón Tết gọn nhẹ hơn. Sau giao thừa, cúng kiến tổ tiên, mừng tuổi ông bà - cha mẹ, cả nhà có thể cùng nhau lên đường du lịch đến những nơi yêu thích.
 
Tham gia chương trình "Du xuân ngày Tết - Gắn kết yêu thương", mỗi gia đình sẽ sẵn sàng cho năm mới hanh thông, tràn đầy năng lượng. Chỉ cần chọn lịch trình phù hợp với sở thích và ngân sách, Vietravel sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, bảo hiểm và sự an toàn cho du khách.
 
Tin, ảnh: PV
 
.