Thu hoạch giá giúp người dân bị cách ly

18:41, 12/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Hơn 200kg giá đã được các đoàn viên, thanh niên thuộc Huyện đoànTư Nghĩa thu hoạch giúp người dân đang bị cách ly y tế tập trung. Số giá thu hoạch được cũng được hộ trồng giá tặng cho khu cách ly tập trung và khu phong tỏa trên địa bàn huyện để phục vụ bữa ăn cho người dân đang cách ly. 
TIN LIÊN QUAN

Đang trong thời gian cách ly tập trung, nên chị N.T.T.M. ở xã Nghĩa Phương không thể thu hoạch được những hầm giá gieo ở bãi bồi sông Vệ. Huyện đoàn Tư Nghĩa đã huy động đoàn viên, thanh niên hỗ trợ chị M. thu hoạch. 

 

Bí thư Huyện đoàn Tư Nghĩa Lê Thành Ngân cho biết: Chị M. thuộc trường hợp F1 nên đang cách ly tập trung tại Khu cách ly Trường Đại học Tài chính- Kế toán. Các thành viên trong gia đình chị thuộc trường hợp cách ly y tế tại nhà nên không thể ra ngoài để thu hoạch giá. Chúng tôi đã huy động 5 đoàn viên, thanh niên đến thu hoạch giúp gia đình. 

 

Mỗi người mỗi việc, nên chỉ sau vài tiếng đồng hồ, hơn 200kg giá của gia đình chị M. đã được các bạn trẻ thu hoạch xong. 
 

 

Điều đáng trân trọng là, với tinh thần "của ít, lòng nhiều", chị M đã gửi tặng 200kg giá cho các khu cách ly trên địa bàn huyện Tư Nghĩa để phục vụ bữa ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và bà con đang cách ly. 

 H.P