Khám và kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi TP.Quảng Ngãi

14:39, 13/08/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)-  Sáng 13/8, Hội Người cao tuổi TP.Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm Xét nghiệm Doctor - LAB và nhà thuốc Minh Đường, ở phường Nghĩa Chánh tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái - Vì sức khỏe người cao tuổi”, nhằm xét nghiệm, khám và kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi. 
 
 
Tham gia cùng chương trình, các y, bác sĩ đã tổ chức xét nghiệm, kiểm tra đường huyết (Glucose máu); xét nghiệm mỡ máu (Cholesterol máu); đo điện tim; kiểm tra, tư vấn sức khỏe cho khoảng 100 người cao tuổi ở TP.Quảng Ngãi. 
 
Người cao tuổi đến kiểm tra, khám sức khỏe tại chương trình.
Người cao tuổi đến khám, kiểm tra sức khỏe tại chương trình.

"Hành trình nhân ái - Vì sức khỏe người cao tuổi" là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng đến kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2022); qua đó, giúp người cao tuổi TP.Quảng Ngãi, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, được tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại, góp phần cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 1/10.
Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 1/10.
 
Chương trình sẽ diễn ra thường xuyên vào các ngày cuối tuần. Từ nay cho đến ngày 1/10, Ban tổ chức đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm, khám và kiểm tra sức khỏe miễn phí cho khoảng 1.000 người cao tuổi ở các xã, phường của TP.Quảng Ngãi.
 
Tin, ảnh: GIA NGHI
 
.