Ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021

09:45, 01/07/2021 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 1.7, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2021 và kỷ niệm 20 năm chương trình Tiếp sức mùa thi 2001 – 2021”.

TIN LIÊN QUAN

Chương trình Tiếp sức mùa thi được thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp đối với thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2021, đặt biệt là trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi.

Qua đó, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất; tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Đại diện Tỉnh đoàn tiếp nhận hỗ trợ Chương trình Tiếp sức mùa thi từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh
Đại diện Tỉnh đoàn tiếp nhận hỗ trợ Chương trình Tiếp sức mùa thi từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

 

Tiếp nhận hỗ trợ chương trình Tiếp sức mùa thi từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Tiếp nhận hỗ trợ chương trình Tiếp sức mùa thi từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Tại lễ ra quân, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tham dự kỳ thi năm nay; Tỉnh đoàn tiếp nhận hơn 200 triệu đồng hỗ trợ tặng học bổng cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và các vật phẩm phục vụ công tác Tiếp sức mùa thi từ các đơn vị như: Honda Sông Trà, Hệ thống Nhất Hưng, Hoa lan Quảng Ngãi và những người bạn, Công ty cổ phần dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi PTSC, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Công ty tổ chức sự kiện Thanh niên.

Dịp này, Tỉnh đoàn cũng trao giấy chứng nhận cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đã đồng hành, đưa chương trình Tiếp sức mùa thi đi một hành trình dài 20 năm từ năm 2001 đến nay, chung sức để các sĩ tử có một mùa thi tốt nhất, đạt được ước mơ chinh phục giảng đường Đại học.

T. Nhàn

.