Cập nhật lúc: 05:22, 05/07/2018 [GMT+7]
.

Lắp đặt, trao tặng khu vui chơi cho trẻ em huyện Mộ Đức


(Baoquangngai.vn)- Chiều 4.7, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp cùng Đoàn các cơ quan Tỉnh ủy, Đoàn Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch lắp đặt, trao tặng công trình thanh niên “Khu vui chơi cho trẻ em” ở huyện Mộ Đức.

TIN LIÊN QUAN


Tham gia vào hoạt động này có khoảng 50 đoàn viên, thanh niên. Các đoàn viên, thanh niên đã thiết kế, lắp đặt, hình thành các thiết bị vui chơi xích đu, nhà banh, cầu vượt... Sau đó gắn biển và trao tặng cho Trường Tiểu học  Đức Phú và Nhà văn hóa xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức.

Tổng kinh phí cho hai công trình là 50 triệu đồng, do chính các đoàn viên, thanh niên trong các cơ quan vận động, đóng góp.

Được biết, đến nay Tỉnh Đoàn đã thực hiện khoảng 6 công trình thanh niên “Khu vui chơi cho trẻ em” trong toàn tỉnh.

Các công trình có ý nghĩa rất lớn, mang đến cho các em, nhất là các em ở vùng sâu, vùng xa có không gian vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích trong điều kiện các đơn vị trường học, địa phương còn nhiều thiếu thốn cơ sở vật chất, không có điều kiện xây dựng.

Học sinh Trường Tiểu học Đức Phú háo hức với chiếc cầu vượt do các anh chị đoàn viên, thanh niên lắp đặt, trao tặng.
Học sinh Trường Tiểu học Đức Phú háo hức với chiếc cầu vượt do các anh chị đoàn viên, thanh niên lắp đặt, trao tặng.                                                                                                                          Tin, ảnh:Thiên Hậu
 

.
.