,
Cập nhật lúc 13:28, Monday, 27/08/2012

Tiêu diệt đối tượng vận chuyển ma túy dùng vũ khí chống trả công an


Theo tin từ Công an tỉnh Hòa Bình, khoảng 10 giờ 30 ngày 26-8, trên quốc lộ 6 thuộc địa phận huyện Tân Lạc, lực lượng chức năng phát hiện ô tô hiệu Lexus 29A 110.35 theo hướng Sơn La - Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe nhưng đối tượng điều khiển không chấp hành và tăng tốc bỏ chạy theo tuyến quốc lộ 21B hướng Tân Lạc - Lạc Sơn (Hòa Bình).

Lực lượng chức năng đã tổ chức truy đuổi, đến 13 giờ đối tượng điều khiển ô tô qua đường tắt xã Chí Đạo đến xóm Bợ, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn. Tại đây, đối tượng đã châm lửa đốt xe nhằm phi tang vật chứng. Y dùng súng uy hiếp, cướp xe máy của một người dân xóm Bợ và tiếp tục bỏ chạy về phía khu đồi Thiềng cũng thuộc xóm Bợ cố thủ.

Tại đây, lực lượng chức năng cùng với quần chúng đã bao vây đối tượng. Đến khoảng 18 giờ 10, sau nhiều lần kêu gọi, vận động đối tượng bỏ vũ khí đầu hàng nhưng không thành, lực lượng chức năng buộc phải nổ súng tiêu diệt đối tượng thu 1 súng AK, 1 súng K59, 1 súng hoa cải (tự chế), 2 lựu đạn và hàng chục viên đạn. Lực lượng chức năng cũng thu trong người đối tượng nhiều giấy tờ tùy thân với nhiều tên tuổi, địa chỉ khác nhau. Về phần ô tô 29A 110.35 đã được quần chúng dập lửa kịp thời nên không hư hại nặng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi; do lo ngại trong quá trình trốn chạy, đối tượng có gài thuốc nổ nên lực lượng chức năng chưa xác minh được số lượng ma túy trên xe và chưa xác minh nhân thân đối tượng. Theo nhận định, đối tượng đang trên đường vận chuyển ma túy với số lượng lớn thì bị phát hiện.(TTXVN)

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201208/Tieu-diet-doi-tuong-van-chuyen-ma-tuy-dung-vu-khi-chong-tra-cong-an-2181942/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,