,
Cập nhật lúc 20:53, Friday, 15/03/2013

Doanh nghiệp Nhật Bản khảo sát đầu tư tại Dung Quất


(QNg)- Sáng 13/3, Cơ quan xúc tiến thương mại Jetro Hà Nội và các doanh nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Ban quản lý KKT Dung Quất.

TIN LIÊN QUAN

Đoàn đã được nghe giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển của KKT Dung Quất, một số dự án đang triển khai tại KKT Dung Quất như NM thép Guang Lian JFE, dự án KCN VSIP Quảng Ngãi, NM nhiệt điện Sembcorp, NM bột giấy JK... và các cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư tại KKT Dung Quất.

 Đồng chí Phạm Như Sô-Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng BQL KKT Dung Quất mong muốn Jetro Hà Nội sẽ là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư... giữa Việt Nam - Nhật Bản nói chung và với tỉnh Quảng Ngãi nói riêng ngày càng phát triển.

PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201303/doanh-nghiep-Nhat-Ban-khao-sat-dau-tu-tai-dung-Quat-2225000/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Giải
(QNĐT)- Trong những năm gần đây, phong trào trồng rừng phát triển mạnh ở những huyện miền núi tỉnh ta, để đáp ứng nhu cầu về cây giống cho người dân, những vườn ươm ra đời. Chính những vườn ươm này đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho một lượng lao động không nhỏ ở vùng miền núi.
,
,
,