Trao quà của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy cho em Nguyễn Hữu Phong

14:54, 19/11/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 19/11, Báo Quảng Ngãi đã đến thăm và trao chiếc xe máy cho em Nguyễn Hữu Phong – con trai của chị Lê Thị Tím, ở thôn Phước Luông, xã Đức Hòa (Mộ Đức) từ nguồn hỗ trợ của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy.
.

Chị Tím là nhân vật trong bài viết “Lòng mẹ bao la…”, đăng trên Báo Quảng Ngãi ngày 21/10/2022. Gia đình chị Tím có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chỉ có duy nhất 1 chiếc xe đạp vừa là phương tiện để em Nguyễn Hữu Phong đến trường, cũng vừa là phương tiện để chị Tím mưu sinh lượm ve chai.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Tím, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy đã tặng cho em Nguyễn Hữu Phong (học sinh lớp 11) một chiếc xe máy 50 phân khối làm phương tiện đến trường. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ và động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của em Phong.

Báo Quảng Ngãi trao tặng món quà là chiếc xe máy 50 phân khối của đồng chí Đặng Ngọc Huy cho em Nguyễn Hữu Phong
Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức trao phần quà của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy cho em Nguyễn Hữu Phong.

Được sự ủy quyền của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy, Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức đã trao chiếc xe máy cho em Nguyễn Hữu Phong. Đồng thời, mong muốn em Phong tiếp tục vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu học tập thật tốt để sau này có được một việc làm ổn định lo cho gia đình và không phụ sự kỳ vọng của những tấm lòng hảo tâm. Đặc biệt là, phải chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông khi sử dụng phương tiện xe máy đi học.

Dịp này, BIDV Quảng Ngãi cùng một số bạn đọc của Báo Quảng Ngãi đã tặng quà cho gia đình chị Tím, nhằm giúp chị vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: T.NHÀN

.
.