Tổ chức sàn giao dịch việc làm tại huyện Tư Nghĩa

17:04, 28/05/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 28/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 7 năm 2022.
Sàn giao dịch việc làm lần này có 40  đơn vị, doanh nghiệp, trường dạy nghề tham gia tuyển dụng, với nhu cầu tuyển dụng trên 9.700 chỉ tiêu, với các ngành nghề và vị trí việc làm như: kỹ sư, kế toán, nhân viên văn phòng, công nghệ thông tin, xây dựng, cơ khí, may mặc, giày da...
 
Cắt băng khai mạc sàn giao dịch việc làm phiên thứ 7 tại huyện Tư Nghĩa
Cắt băng khai mạc sàn giao dịch việc làm phiên thứ 7 năm 2022 tại huyện Tư Nghĩa

Trong đó, lao động có trình độ đại học, cao đẳng là 1.290 chỉ tiêu; lao động có trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật 682 lao động; lao động phổ thông và có nghề 1.841 chỉ tiêu. Mức thu nhập của người lao động được các doanh nghiệp thỏa thuận từ 3 đến 12 triệu đồng/tháng, phù hợp với từng vị trí việc làm, được hưởng các chế độ phúc lợi của doanh nghiệp và thực hiện đầy đủ chính sách bảo hiểm cho người lao động theo quy định.

Các đơn vị tuyển dụng tư vấn cho người lao động tại sàn giao dịch việc làm.
Các đơn vị tuyển dụng tư vấn cho người lao động tại sàn giao dịch việc làm.

Ngoài ra, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh cũng có nhu cầu tuyển dụng 1.000 chỉ tiêu để tham gia làm việc ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đại Loan…, mức lương dao động từ 10 đến 35 triệu đồng/tháng.

Tin, ảnh: T.TIÊN

 
.