Gửi 700 suất quà hỗ trợ người dân Quảng Ngãi ở TP.Hồ Chí Minh

16:01, 19/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 19.7, Hội LHPN xã Bình Hải (Bình Sơn) đã gửi các nhu yếu phẩm trị giá 70 triệu đồng cho người dân Quảng Ngãi ở TP.Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Các nhu yếu phẩm được gửi gồm: 300 kg cá ngừ kho, 100 kg thịt heo kho mắm, 50kg ruốc khô và 100 kg cá cơm khô. Những thực phẩm này được các hội viên Hội LHPN xã Bình Hải tự tay chế biến thành 300 suất quà gửi đến các gia đình Quảng Ngãi đang lao động, sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.
Phụ nữ xã Bình Hải, Bình Sơn cùng nhau chế biến thực phẩm để gửi vào TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ cho các đồng hương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Phụ nữ xã Bình Hải (Bình Sơn) cùng nhau chế biến thực phẩm để gửi vào TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân Quảng Ngãi gặp khó khăn do dịch Covid-19
Ngoài ra, các nhóm thiện nguyện thuộc thôn Phước Thiện, xã Bình Hải cũng vận động, quyên góp được hơn 90 triệu đồng để mua thực phẩm, rau củ quả, chia thành 400 suất quà gửi vào hỗ trợ người dân Quảng Ngãi đang ở vùng dịch TP.Hồ Chí Minh.
 
Tất cả những phần quà trên sẽ được gửi vào Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh để kịp thời chuyển đến tay những người lao động quê Quảng Ngãi đang gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.
Tin, ảnh: Nguyễn Văn Trinh

 

.