,
Cập nhật lúc 14:47, Sunday, 06/11/2011

TP. Quảng Ngãi: Một thanh niên bị đâm chết giữa chợ


Khoảng 11h45, ngày 6/11/2011, tại chợ Quảng Ngãi, thuộc tổ 5, phường Nguyễn Nghiêm (TP .Quảng Ngãi) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, 1 nam thanh niên 20 tuổi bị đâm chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Dương Trung Thành (còn gọi là Ba Chóp, SN 1991), ngụ tổ 11, phường Nghĩa Chánh (TP. Quảng Ngãi).
 
 Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, tại quán gội đầu Hoàng Hương do bà Nguyễn Thị Hương (SN 1975) làm chủ, người làm công cho bà Hương là một phụ nữ tên Hòa (chưa rõ địa chỉ), giữa lúc đang làm đầu cho khách, Hòa và Dương Trung Thành có cãi vã, xích mích nhau. Sau đó, Hòa cầm máy gọi cho hai côn đồ mang dao đến đâm chết Thành ngay tại chỗ.

Hai hung thủ được xác định là Nguyễn Duy (còn gọi là Cu Đen, SN 1992), ngụ tại tổ 9, phường Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi) và một thanh niên có tên Trí (biệt danh là Cu Địt) ở phường Nghĩa Chánh (TP. Quảng Ngãi).

Sau khi gây án hai đối tượng này đã bỏ trốn. Hiện Công an tỉnh và Công an TP. Quảng Ngãi đang truy lùng hai đối tượng này.

V.N
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201111/TP-Quang-Ngai-Mot-thanh-nien-bi-dam-chet-giua-cho-2107796/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,