,
Cập nhật lúc 14:21, Thursday, 27/10/2011

Thông tin tiếp về bài "Dân bức xúc vì tiền điện tăng đột biến":

HTX Nông nghiệp Hành Thuận vẫn chưa kiểm tra, xử lý


(QNĐT)- Ngày 26/10, ông Trần Tường- Chủ tịch UBND xã Hành Thuận (Nghĩa Hành) cho biết: UBND xã đã chỉ đạo HTX Nông nghiệp Hành Thuận tiến hành kiểm tra, làm rõ việc giá điện tăng đột biến trong nhiều tháng qua mà báo QNĐT đã phản ánh.
 

Cũng theo ông Tường, tuy đã chỉ đạo xử lý nhiều tuần qua nhưng đến nay UBND xã vẫn chưa nhận được báo cáo kết quả kiểm tra của HTX. Việc giá điện tăng đột biến gây bức xúc trong một bộ phận dân cư là có thật, nên cần sớm được làm sáng tỏ để giải toả tâm lý cho dân.

Làm việc với PV, ông Võ Phùng Khải- Chủ nhiệm HTX Nông nghiệp Hành Thuận, cho biết, do chưa họp được Ban quản trị HTX nên chưa thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND xã.

Từ nay đến tuần đầu tháng 11, HTX sẽ thống kê những hộ có tiền điện thắp sáng hàng tháng tăng đột biến để tiến hành kiểm tra đồng hồ, đường dây, các thiết bị sử dụng điện của hộ gia đình. Sau khi có kết quả sẽ công khai cho dân biết và xử lý theo quy định.

"Về trường hợp đơn khiếu nại về tiền điện của bà Võ Thị Lài tôi chưa nhận được, nhưng sẽ cho kiểm tra lại ở bộ phận quản lý điện của HTX"- ông Khải khẳng định.
                   
    Tin, ảnh: Phú Đức
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201110/HTX-Nong-nghiep-Hanh-Thuan-van-chua-kiem-tra-xu-ly-2105574/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,