Tỉnh đoàn ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu điện tỉnh

19:22, 20/03/2023 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 20/3, thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2026.
 
Nội dung hợp tác tập trung vào việc hỗ trợ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chuyển đổi số cộng đồng. Theo đó, 2 đơn vị sẽ phối hợp, tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) kinh doanh trên nền tảng số; mở gian hàng miễn phí trên sàn thương mại điện tử postmart.vn cho 100% ĐVTN sau khi được đào tạo; hỗ trợ miễn phí các chương trình bán hàng, hoạt động quản lý gian hàng và chăm sóc khách hàng cho các ĐVTN khi tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. 
 
Bưu điện tỉnh sẽ hỗ trợ truyền thông, quảng bá các hoạt động đoàn, các sản phẩm OCOP, khởi nghiệp của thanh niên tại các điểm phục vụ và các hệ thống kênh bán hàng online của bưu điện.
 
Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn ký ký thỏa thuận hợp tác.
Lãnh đạo Bưu điện tỉnh (trái) và Tỉnh đoàn (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác.
 
Bên cạnh đó, 2 đơn vị cũng đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động truyền thông, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; ưu tiên sử dụng và quảng bá các lợi thế, sản phẩm, dịch vụ để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành; phối hợp tổ chức các hoạt động trọng tâm đề ra.
 
Sau khi ký kết thỏa thuận, giữa 2 đơn vị sẽ phối hợp cụ thể hóa từng nội dung bằng những chương trình, kế hoạch cụ thể và cam kết sẽ triển khai chặt chẽ, có hiệu quả trong thời gian đến.
 
Việc ký kết, hợp tác giữa hai đơn vị là nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi đơn vị để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao. Mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với Bưu điện tỉnh và tạo điều kiện ưu đãi cho Tỉnh đoàn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống bưu điện. Tăng cường phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền; công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ; các chương trình công tác và phong trào thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, sáng tạo trẻ ở địa phương.
 
 
Tin, ảnh: THIÊN HẬU
.