Báo Quảng Ngãi làm việc với Sở GD&ĐT về công tác phối hợp tuyên truyền

14:24, 23/03/2023 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 23/3, Báo Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Sở GD&ĐT về công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2023.
 
Báo Quảng Ngãi hiện có 3 ấn phẩm là báo in hàng ngày, cuối tuần và báo điện tử, trong đó báo in xuất bản 5 kỳ/tuần, chỉ số phát hành bình quân gần 4.400 tờ/kỳ. Báo Quảng Ngãi điện tử, địa chỉ truy cập là https://baoquangngai.vn/, có lượng truy cập bình quân gần 33 nghìn cuộc/ngày.
 
Thời gian qua, Báo Quảng Ngãi dành nhiều thời lượng trên báo in và báo điện tử để khai thác, đăng tải, thông tin đến độc giả về thực hiện đổi mới giáo dục, góp phần tuyên truyền, quán triệt sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các định hướng và nhiệm vụ chủ yếu của ngành giáo dục.
 
Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức đề nghị lãnh đạo Sở GD&ĐT tiếp tục quan tâm, chủ động cung cấp thông tin tuyền truyền hằng tháng, quý hoặc đột xuất để Báo Quảng Ngãi tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành; quan tâm ký kết hợp tác tuyên truyền với Báo Quảng Ngãi. 
 
Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức phát biểu tại buổi làm việc.
Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức phát biểu tại buổi làm việc.
 
Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc Thông báo Kết luận số 173-TB/TW ngày 6/4/2020 của Ban Bí thư và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng, trong đó có Báo Quảng Ngãi. Hiện toàn tỉnh có tới 2/3 cơ sở giáo dục chưa đặt mua Báo Quảng Ngãi. 
 
Thời gian tới, Báo Quảng Ngãi sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành; phối hợp với Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn phát động cuộc thi viết trong học sinh để tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh; phối hợp cùng các tổ chức, mạnh thường quân thành lập các quỹ học bổng để giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo.
 
Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái ghi nhận và cảm ơn Báo Quảng Ngãi đã quan tâm phối hợp, đồng hành cùng ngành trong thời gian qua. Sở GD&ĐT sẽ tăng cường phối hợp, ký kết hợp tác tuyên truyền với Báo Quảng Ngãi; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố thực hiện việc đặt mua và đọc báo Quảng Ngãi theo quy định. 
 
Tin, ảnh: ÁI KIỀU
.
.