Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi thăm, động viên gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông

18:32, 14/02/2023 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 14/2, TP.Quảng Ngãi đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) vào sáng cùng ngày. 
 
 
Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi, gồm các đồng chí: Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng; Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh; các Phó Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Nguyễn Lâm, Nguyễn Văn Nguyên; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể… của TP.Quảng Ngãi, đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong.
 
Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi thăm hỏi, động viên gia đình bà Đặng Liên, ở xã Nghĩa Phú.
Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Đặng Liên (61 tuổi), ở xã Nghĩa Phú.
 
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo TP.Quảng Ngãi gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của các nạn nhân. Đồng thời, các đồng chí đã hỗ trợ cho mỗi gia đình 5 triệu đồng.
 
Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi động viên người thân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua những nỗi đau thương, mất mát lớn, khắc phục khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống. 
 
Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tử vong ở xã Nghĩa An.
Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Lê Thị Xã (50 tuổi), ở xã Nghĩa An.
 
Trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình tài xế Lưu Đức Hậu ở thôn Sung Túc, ở xã Nghĩa Hà.
Trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình tài xế Phạm Đức Hậu (48 tuổi), ở thôn Sung Túc, ở xã Nghĩa Hà.
 
Trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam có 6 trường hợp tử vong là người dân ở các xã Nghĩa Phú, Nghĩa An, Nghĩa Hà (TP.Quảng Ngãi). Sự quan tâm, có mặt kịp thời của lãnh đạo TP.Quảng Ngãi là niềm động viên rất lớn để gia đình các nạn nhân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. 
 
Tin, ảnh: GIA NGHI - CÔNG TÚ
 
 
.