Cập nhật lúc: 16:20, 26/01/2017 [GMT+7]
.

Cùng bạn đọc


(Báo Quảng Ngãi)- Quý bạn đọc đang cầm trên tay số Tất niên của Báo Quảng Ngãi, số báo khép lại năm Bính Thân đầy sôi động.

Năm 2016 là năm đầu tiên toàn đảng bộ và nhân dân trong tỉnh tổ chức thực hiện các chủ trương được đề ra trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Đảng bộ tỉnh. Cùng với cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh, trong năm qua, Báo Quảng Ngãi đã tập trung cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức của báo in và báo điện tử, đáp ứng yêu cầu thông tin định hướng dư luận, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị và đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.  

Nội dung, hình thức trình bày các số báo trong tuần theo hướng đi vào chuyên đề theo từng số báo, giao diện trang báo có tính khoa học, hợp lý hơn... Có được kết quả trên là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, và các ban ngành liên quan nên đã huy động được sức mạnh tập thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cùng với đó, đội ngũ công tác viên, thông tin viên và bạn đọc đã đồng hành với báo. Đặc biệt, các địa phương trong tỉnh đã cùng đồng hành, hỗ trợ, để chuyên trang địa phương bước đầu tăng cường thông tin chuyên sâu, tổ chức nội dung theo từng chủ đề, tạo sự gắn kết giữa cơ quan báo với các địa phương.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác xuất bản và phát hành báo vẫn còn một số hạn chế nhất định. Và đó là điều đòi hỏi mỗi cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quảng Ngãi phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để xứng đánh là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ngãi.

Năm 2017, là năm thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Báo Quảng Ngãi sẽ xây dựng kế hoạch công tác, kế hoạch xuất bản sát đúng với nhiệm vụ chính trị. Tập trung nâng cao chất lượng tuyên truyền, đảm bảo đúng tôn chỉ, đúng định hướng chính trị của tờ báo. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao tính chiến đấu, tính hấp dẫn của báo in và Báo Quảng Ngãi điện tử.

Tri ân sâu sắc đối với tất cả bạn đọc đã gắn bó, chia sẻ và đồng hành với chúng tôi trong năm qua, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quảng Ngãi xin gửi đến quý bạn đọc lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Và trong nỗ lực cải tiến không ngừng cả về nội dung lẫn hình thức trình bày, Báo Quảng Ngãi rất mong nhận được chia sẻ, cũng như nhận được sự cộng tác nhiều hơn, cùng những ý kiến đóng góp của quý bạn đọc.

Sau số báo này, Báo Quảng Ngãi in sẽ nghỉ Tết từ ngày 26.1 đến ngày 1.2, những thông tin thời sự sẽ được cập nhật trên Báo Quảng Ngãi điện tử (www.baoquangngai.vn). Số Tân niên 2017 sẽ phát hành vào ngày 2.2 (nhằm Mùng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu).
Trân trọng!    
       

BÁO QUẢNG NGÃI
 

.