,
Cập nhật lúc 13:40, Thursday, 10/01/2013

Quảng Ngãi: Ra quân kiểm tra chất lượng VSATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh


(QNĐT)- Sáng 10/1, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại tỉnh đã tổ chức thanh, kiểm tra tại siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi. Đây là cơ sở kinh doanh đầu tiên được kiểm tra trong đợt ra quân nhằm tăng cường quản lý chất lượng thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2013.

TIN LIÊN QUAN


Đợt kiểm tra lần này kéo dài từ ngày 10/1 đến hết ngày 25/2 tại 37 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tiêu thụ lớn trong dịp Tết như: Rượu bia, bánh kẹo, thịt gia súc, gia cầm, các cơ sở dịch vụ ăn uống… Trong đó, tuyến tỉnh tập trung thanh tra, kiểm tra những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm với số lượng lớn, các chợ đầu mối, siêu thị.

 

Đoàn kiểm tra liên ngành ra quân kiểm tra tại Siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi
Đoàn kiểm tra liên ngành ra quân kiểm tra tại Siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi


Dịp này, Ban chỉ đạo hành động vì chất lượng VSATTP cũng tăng cường công tác truyền thông, giáo dục về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 nhằm hướng dẫn cách chọn mua, chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm an toàn. Qua đó, nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, hướng dẫn người dân cách tiêu dùng, mua sắm thông minh để thực hiện an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.


Tin, ảnh: Thanh Phương

 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Quang-Ngai-Ra-quan-kiem-tra-chat-luong-VSaTTP-tai-cac-co-so-san-xuat-kinh-doanh-2211978/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Triển khai chính thức thủ tục hải quan điện tử trong toàn quốc
Từ 8-1 đến 31-1-2013 tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố đã triển khai thí điểm thủ tục hải quan điện tử. Từ 8-1-2013: tại 13 Cục hải quan tỉnh, thành phố chưa triển khai thí điểm sẽ chủ động chuẩn bị các điều kiện để triển khai khi sẵn sàng.
Dự kiến hơn 393 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã trình Chủ tịch nước về mức quà tặng cho các đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
,
,
,