,
Cập nhật lúc 05:26, Wednesday, 08/02/2012

Đà Nẵng: Tàu trên sông Hàn bất ngờ bốc cháy


Trưa 7/2, trên sông Hàn (khu vực bến phà cũ, An Nhơn, phường An Hải Bắc, TP.Đà Nẵng), con tàu lưới quay mang kí hiệu ĐN TS -90151 đã bất ngờ bốc cháy.

 

Ảnh: phununet
Ảnh: phununet


Nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi đám cháy bùng phát trên tàu không có người, lửa sau đó nhanh chóng lan rộng ra cả thân tàu. Vì chiếc tàu đang neo đậu trên sông nên đã gây trở ngại cho việc tiếp cận và chữa cháy của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
 
Sau khi đám cháy xảy ra khoảng 15 phút, ngư dân xung quanh đã huy động các tàu cá tiếp cận tiến hành chữa cháy. Tiếp đó, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng cũng tham gia ứng cứu. Đến gần 13 giờ, đám cháy được dập tắt.
 
Được biết, chiếc tàu cá ĐNA TS 90151 của gia đình ông Lê Văn Lô, trú tổ 26 phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê vừa đầu tư đóng mới và trang bị các ngư cụ với tổng chi phí gần 3 tỉ đồng để thực hiện việc đánh bắt xa bờ. Khi chuẩn bị đầy đủ cho chuyến ra khơi lần đầu tiên thì đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.

Theo VTV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/da-Nang-Tau-tren-song-Han-bat-ngo-boc-chay-2129659/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Thủ tướng: Phải làm cho được đường cao tốc Bắc Nam
Năm 2015 phải hoàn thành xong 500 km đầu tiên và đến năm 2020 phải hoàn thiện 2.000 km đường cao tốc Bắc Nam, Thủ tướng Nguyễn Tân Dũng chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 của ngành giao thông diễn ra ngày 7/1.
,
,
,