,
Cập nhật lúc 12:59, Friday, 10/02/2012

Quyên góp ủng hộ các tiểu thương trong vụ cháy chợ


(QNĐT)- Sáng 10/2, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức phát động việc quyên góp ủng hộ các tiểu thương bị thiệt hại tài sản trong vụ hỏa hoạn tại chợ Quảng Ngãi xảy ra sáng 9/2.

TIN LIÊN QUAN


Tham dự có các đồng chí: Võ Văn Thưởng-UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Cao Khoa-Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức…

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng đóng góp ủng hộ các tiểu thương.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng đóng góp ủng hộ các tiểu thương.

 

Tại buổi phát động, ông Nguyễn Minh Tuấn-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đọc lời kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trong tỉnh, với tinh thần tương thân tương ái hãy đóng góp để giúp các tiểu thương sớm ổn định lại cuộc sống.

Sau lời kêu gọi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ, công chức đã đóng góp ủng hộ các tiểu thương.

Cũng nhân dịp này, đại diện báo Thanh Niên đã đóng góp 50 triệu đồng giúp các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.

 

Xem thêm video:

.

 

Đại diện báo Thanh Niên (phải) trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh ủng hộ các tiểu thương.
Đại diện báo Thanh Niên (phải) trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh ủng hộ các tiểu thương.

 

Tin, ảnh: M.Toàn
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Quyen-gop-ung-ho-cac-tieu-thuong-trong-vu-chay-cho-2130243/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Nguyễn thị quỳnh Trang - 184 hai bà trưng.quảng ngãi
11/02/2012 05:58:20
Tất cả mọi người đừng nên đổ lỗi cho ai cả vì ở đời trời hại mới hư. Lúc này cần nhất là chung tay vượt qua khó khăn chứ không phải là lúc ngồi nói cháy chợ là do thế này thế khác. Việc đó đã có công an thành phố giúp rồi. Còn mức ủng hộ mỗi tiểu thương 14 triệu và kịp thời như vậy là đã rất kịp thời, rất đáng hoan nghênh UBND tỉnh quảng ngãi. tiểu thương chợ quảng ngãi cũng thông cảm tỉnh mình còn nghèo lắm tiểu thương ơi!
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Hơn 4,5 tỷ đồng hỗ trợ các tiểu thương chợ Quảng Ngãi
(QNĐT)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đến 17 giờ chiều ngày 10/2, UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được hơn 4,5 tỷ đồng của CB-CNVC các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh ủng hộ tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.
,
,
,