Lý Sơn: Tinh hoa di sản lễ hội, địa chất

21:32 | 20/06/2019
  • .

(Báo Quảng Ngãi)- Những địa mạo, địa chất, giá trị văn hóa, lịch sử... đặc sắc ở huyện Lý Sơn đã được "đánh thức" trong những năm gần đây, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, các nhà nghiên cứu văn hóa trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu.
.
.
Tết Nguyên đán là một trong những dịp rất hiếm hoi mà các cầu thủ Việt Nam được nghỉ ngơi bên gia đình, người thân ngay trước thềm một mùa giải mới đầy sôi động. Chính vì vậy mà cách đón Tết của các cầu thủ, đặc biệt là những ngôi sao vừa cùng tuyển Việt Nam kết thúc một năm Mậu Tuất đầy thành công, cũng rất được người hâm mộ quan tâm.
(Báo Quảng Ngãi)- Nhà viết kịch, nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ được nhiều người trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu cả nước biết đến và nể phục. Hàng chục năm qua, ông vẫn lặng lẽ tận hiến cho nghệ thuật bài chòi bằng những kịch bản có giá trị nghệ thuật cao và "làm sống lại" loại hình nghệ thuật bài chòi ở Quảng Ngãi...
Lòng tốt ở khắp nơi, hiện diện trong những con người dung dị nhất, ở mọi hoàn cảnh, vùng miền. Và lòng tốt có khả năng lan tỏa mạnh mẽ, ngay lập tức, vô điều kiện…
Ngày 25-11, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2018 bắt đầu gửi thư mời bầu chọn, điều lệ và danh sách ứng viên các hạng mục đến các đại biểu. Mời quý độc giả xem danh sách 20 ứng viên của giải thưởng Quả bóng Vàng nam 2018. Các đại biểu có thể điền thêm tên những cầu thủ khác không có tên trong danh sách đề cử, nếu đánh giá họ xuất sắc hơn và phù hợp với tiêu chí, quy định của cuộc bầu chọn.
.
.